Frábær fiskréttur með frábæru mauki sem við gerum frá grunni en ekki hvað! Mjög einfalt og súperhollt og súperketo!
Fyrir 2 | 7 g af kolvetnum | Eldunartími 15 mínútur
Þú þarft að eiga: smjör, ólífuoliíu, svartan pipar og gróft salt
Að gera: Hitaðu ofninn í 180° og blástur
Bakaður þorskur með avókadó- og fetamauki
AÐFERÐ:
1. Steiktu þorskinn í smjöri og kryddaðu með kryddi að eigin vali eða svörtum pipar og grófu salti. Settu hann svo í eldfast mót og inn í ofn í 10 mínútur.
2. Steiktu kúrbítinn í olíu í 2 mínútur. Stappaðu fetaostinn við 1 msk af ólífuolíu og hrærðu hann saman við avókadó. Bættu svo ostinum saman við og kúrbítnum.
3. Berðu maukið fram með fiskinum. Grænt salat er góður kostur með ef þú vilt.