Hér ertu að fá frábæra uppskrift þegar tíminn er naumur og maginn kallar á mat ekki seinna en núna.
Fullkomið kjúklingasalat þá bæði í hádegis- sem og kvöldmat. Og það má endilega bæta við vínberjum, möndlum, peru eða vorlauk til að bragðbæta enn þá meira.
Kjúklingasalat á 10 mínútum (fyrir 2)
Dressing:
- 1 msk. balsamikedik
- 1 msk. dijonsinnep
- 1 msk. fljótandi hunang
Fylling:
- 1 stór kjúklingabringa (við mælum með kjúklingi frá Ali)
- 3 sellerístilkar
- 1 blaðlaukur
- 1 epli
- 1 hjartasalat
- 1 lítið rauðkál
- sjávarsalt - við notum alltaf Norðursalt
Aðferð:
- Blandið öllum hráefnunum saman í dressinguna.
- Steikið kjúklinginn á pönnu og skerið í litla bita.
- Saxið sellerí og blaðlaukinn smátt.
- Skerið eplið í þunna báta og rífið salötin í minni bita.
- Blandið öllu saman, veltið dressingunni saman við í lokin og sáldrið ögn af sjávarsalti yfir.
Uppskrift: Alt.dk