Það er korter í matarboð/grillpartý/afmæli og þú ert í ruglinu. En örvæntu eigi því þökk sé Maríu Gomez á Paz.is er hægt að græja geggjaðan eftirrétt á þremur mínútum og geri aðrir betur.
„Ég myndi seint kalla þetta uppskrift, því hér er bara um góða hugmynd að ræða sem ég fékk við framkvæmdir á húsinu okkar nýja," segir María og við getum ekki beðið eftir að prófa.
Auðveldasti eftirréttur allra tíma
Með tilbúnum ís
- 1 pakki Homeblest
- Ostakökuís frá því merki sem ykkur finnst best eða ísinn hér að neðan
Með Ostakökuís
- 2 lítrar vanilluís
- 1 ostakaka með því bragði sem ykkur finnst best, mér finnst best að nota sem er með berjum
Aðferð
Með tilbúnum ís
- Ef þið eruð með tilbúin ís þá er þetta afar einfalt
- Leyfið ísnum að standa í eins og 10 mín á borði til að mýkjast örlítið
- Setjið svo væna ísskúlu á milli tveggja Homeblest kexkaka
Með ostakökuís
- Setjið helmingin af ísnum í skál og brjótið svo helmingin af ostakökunni yfir.
- Hrærið létt saman, bara rétt svo blanda saman.
- Setjið svo restina af ísnum og ostakökunni út í og hrærið aftur létt til að rétt blanda saman.
- Setjið blönduna aftur í ísboxið sem ísinn var í og frystið í að minnsta kosti 1 klst.
- Setjið svo væna ísskeið á milli tveggja Homeblest kexkaka