Formenn flokkanna halda áfram að deila uppskriftum sem endurspegla helstu gildi og stefnu flokksins og hér er það sjálfur Gunnar Smári Egilsson sem fer bókstaflega á kostum með pönnuköku uppskrift sem hann betrumbætir eins og sérfræðingur. Ljóst er að Gunnar Smári veit hvað hann syngur og þykka súkkulaðið er eitthvað sem nausynlegt er að prófa.
Finnið uppskrift af pönnukökum og notið einu eggi umfram það sem þar stendur, vanillu frekar en dropa, eilítinn hrásykur (gerir pönnukökurnar fallegri á litinn), eins og hálfan bolla af sterku kaffi (gefur bragð og gerir kökurnar þynnri) og jafnvel smá romm ef það er við hendina. Þynnið deigið meira með mjólk ef pönnukökurnar verða of þykkar, markmiðið er að búa til þynnstu pönnukökur sem þið getið búið til, það tekst í þriðju tilraun.
Borið fram með þeyttum rjóma og heimalagaðri rabarbarasultu. Ef þið eigið rjómaost þá megið þið þeytta hann með rjómanum og setja vanillu með, eilítinn sykur ef þið þorið.
Borið fram með þykku krydduðu súkkulaði (mjólk og suðusúkkulaði í pott, ein og hálf matskeið af maísmjöli, kanilstöng, kardimommur, vanillustöngin sem þið tókum baunirnar innan úr fyrir rjómann, einn negulnagli, einn stjörnuanís og annað sem minnir á hlýlegt kvöld heima við á köldu vetrarkvöldi.
Kryddað súkkulaði
Meðlæti
Pönnsur
Kryddað súkkulaði
Þetta er máltíð, þið þurfið ekki að borða meira þennan daginn.
Það þarf breytingar!