Hér er hið fullkomna snakk ef þig langar í eitthvað en samt eiginlega ekki neitt – að sögn Helgu Möggu sem á heiðurinn að uppskriftinni.
Skyrsnakk sem snýr þér í hringi
- 250 g hreint skyr eða með vanillubragði
- 1 msk. hnetusmjör (10 g)
- 1 msk. sukrin gold (10 g)
- 100 g frosin hindber
Aðferð:
- Blandaðu skyrinu, hnetusmjörinu og sýrópinu saman í skál. Ef þú ert með vanilluskyr er óþarfi að nota sýrópið.
- Settu þvín æst bökunarpappír í fat og dreifðu skyrblöndunni á fatið, reyndu að hafa blönduna frekar þunna, um 5 mm - það er þægilegra að borða þetta ef þetta er ekki of þykkt.
- Settu svo hindberin ofan á og inn í frysti í 2-3 klst.
- Taktu út og skerðu í litla bita, láttu bitana standa á borði í nokkrar mínútur áður en þú bítur í þá.