Hér erum við með dýrindis kjúklingasalat frá meistarakokknum Eyþóri Rúnarssyni sem ætti að æra óstöðugan. Við erum að dala um bragðsamsetningu á heimsmælikvarða.
Sinneps-appelsínudressing
Setjið allt nema kjúklingabringurnar í blender og blandið vel saman. Takið helminginn af dressingunni og hellið yfir kjúklingabringurnar og veltið þeim vel upp úr henni. Geymið hinn helminginn af dressingunni og berið fram með salatinu. Setjið kjúklingabringurnar í eldfast mót og inn í 170 gráðu heitann ofninn í ca 30 min eða þar til þær hafa náð 73 gráðu kjarnhita.
Avocadómauk
Setjið allt saman í matvinnsluvél og maukið saman smakkið til með saltinu og piparnum
Skerið appelsínurnar í falleg lauf, takið miðjuna úr fennelinu og skerið í þunnar skífur. Skerið tómatana í helming og blandið öllu saman í fat með salatinu skerið kjúklingabringurnar niður í mátulega bita og setjið yfir salatið.