Það er tilvalið að brjóta upp stemninguna þessa dagana og prófa þessa girnilegu smjördeigspítsu sem allir í fjölskyldunni munu elska - og þá ekki síst krakkarnir.
Stökk smjördeigspítsa sem slær í gegn
- Smjördeig
- Pítsusósa af betri gerðinni
- Rifinn cheddar ostur
- Rifinn mozzarella ostur
- Laukur, sneiddur
- Hvítlaukur, raspaður eða smátt skorinn
- Parmaskinka
- Fersk basilika
Aðferð:
- Fletjið smjördeigið út og dreifið jöfnu lagi af pastasósunni yfir á annan helminginn.
- Stráið cheddar, mozzarella, lauk, hvítlauk, parmaskinku og ferskri basiliku yfir.
- Brjótið deigið saman og lokið endunum vel svo það haldist þétt við bakstur.
- Penslið pítsuna með eggi og bakið í ofni við 180 gráður í 20 mínútur.
- Berið pítsuna fram með fersku salati.