Ásthildur Hannesdóttir verkefnastjóri hjá Árvakri útbjó einstaka Rice Krispies-köku á dögunum. Lykillinn að góðu bragði kökunnar er margþætt. Hún notaði til dæmis Mars-súkkulaði í botninn með hinu klassíska Suðusúkkulaði frá Nóa Síríus. Ofan á kökuna setti hún bananarjóma og skreytti með ferskum jarðarberjum, kókósbollum og Nóa Kropp með Cappuccino bragði. Þessi samsetning er eitthvað sem Rice Krispies-elskandi fólk verður nauðsynlega að prófa.
Botn
Aðferð
Bananarjómi
2,5 dl rjómi
1/2 banani
Aðferð
Þeytið rjómann.
Stappið banana og bætið út í rjómann
Blandið varlega saman og setjið ofan á Rice Krispies-kökuna þegar hún er orðin köld.
Skreytið með ferskum jarðarberjum, Nóa Kroppi með Cappuccino bragði og kókósbollum.