Sumarlegt kirsuberjatómata- og nektarínu salsa

Girnilegt salsa hjá Jönu með kirsuberjatómötum- og nektarínum með sumarlegu …
Girnilegt salsa hjá Jönu með kirsuberjatómötum- og nektarínum með sumarlegu ívafi. Samsett mynd

Kristjana Steingrímsdóttir, ávallt kölluð Jana, heilsumarkþjálfi og uppskriftahöfundur er óstöðvandi þessa dagana að útbúa girnilega rétti sem kveikja í bragðlaukunum. Nú er hún búin að töfra fram þetta sumarlega og ferska salsa með kirsuberjatómötum og nektarínum sem er fullkomið sem meðlæti eða ofan á ristað súrdeigsbrauð með smá rifnum parmesan osti.  Í blöndunni er ferskt basilíka sem gefur skemmtilegt bragð með sumarlegu ívafi. Hægt er að fylgjast með Jönu á Instagram síðu hennar @janast

Sumarlegt kirsuberjatómata- og nektarínu salsa

  • 12 kirsuberjatómatar, skornir í báta
  • 2 nektarínur, skornar
  • ½  bolli granateplafræ
  • Slatti af ferskri basilíku, saxa gróft
  • Slatti af sítrónuolíu
  • Salt og pipar eftir smekk

Aðferð:

  1. Blandið öllu saman í skál.
  2. Kryddið til með salti og pipar eftir smekk.
  3. Berið fallega fram eða útbúið dýrindis ristaða súrdeigsbrauðsneið með salsa-inu ofan á og njótið.
mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert