Poppkorn hefur lengi verið eitt vinsælasta snarl í heimi og það er ekki að ástæðulausu. Poppkorn má bragðbæta með ýmsum hætti og getur verið gaman að leika sér með bragðið á hinni fullkomnu poppskál. Sumir sækjast eftir því að hafa poppið sætt en aðrir leitast eftir einhverju aðeins sterkara og enn aðrir kjósa að hafa sterkt og sætt í bland. Hér er að finna fljótlega uppskrift að skotheldu poppi fyrir áhugasama um sterkan mat.
Sterkt og sætt Tabasco-poppkorn
- 1 poki Orville-örbylgjupopp
- ½ -1 tsk. Tabasco Habanero-sósa
- 2 msk. smjör
- Ein lúka af M&M með hnetusmjöri (má sleppa).
Aðferð:
- Smjörið brætt í örbylgjuofni. Mikilvægt er að hafa smjörið í skál sem þolir örbylgjur.
- Því næst er Tabasco-sósunni hrært vel saman við smjörið.
- M&M-ið skorið smátt.
- Poppið látið poppast í örbylgjuofni samkvæmt leiðbeiningum og sett í stóra skál.
- Tabasco- og smjörblöndunni hellt jafnt yfir poppið og hrært saman við.
- M&M-ið skorið niður og stráð yfir.