Skrímslakökurnar hennar Sylvíu Haukdal ástríðubakara hjá 17 Sortum eru súper einfaldar fyrir hrekkjavökupartíið. Svo má líka njóta baka þessar skrímslakökur með krökkunum og leyfa þeim að njóta sín í eldhúsinu. Sylvía er sniðugri en flestir og hún sýnir galdurinn við baksturinn og skreytingarnar á Instagram-síðu sinni sem allir geta farið eftir.
Skrímslakökur
- 1 pakki Kökumix (vanillu fyrir skæra liti, súkkulaði fyrir dökkar)
- 2 stk. egg
- 110 ml brætt smjör
- 1 tsk. vanilludropar
- ½ tsk. salt
- 1 tsk. engifer (í vanillumixið)
- 1 tsk. kanill (í vanillumixið)
- Matarlitur
- Kökuskraut, nammi augu
Aðferð:
- Byrjið á því að hita ofninn í 180°C hita.
- Blandið hráefnunum saman eftir leiðbeiningum í myndbandi hér fyrir neðan.
- Bætið við kryddum og matarlit eftir hvaða liti þið eruð að gera að hverju sinni.
- Þurfið ekki að gera alla litina frekar en þið viljið.
- Setjið deigið í sprautupoka með stút að eigin vali.
- Setjið bökunarpappír á ofnplötu.
- Sprautið deigi fyrir eina köku í einu á bökunarpappírinn.
- Setjið inn í ofn þegar búið er að fylla plötuna.
- Bakið við 180°C hita í 6-8 mínútur.
- Augun þarf að setja á kökurnar um leið og þær koma úr ofninum.
- Berið fram á hræðilegan hátt í anda hrekkjavökunnar.