Hér er á ferðinni ómótstæðilega góð kókos-fiskisúpa sem er fáránlega auðvelt að útbúa. Alls ekki láta hráefnalistann hræða ykkur, þessi blanda gerir súpuna svo góða. Hún er bragðmikil og næringarrík og gott að njóta hennar í upphafi nýrrar vinnuviku. Uppskriftina er að finna á uppskriftasíðunni Gerum daginn girnilegan.
Kókos-fiskisúpa
- 2 dósir Blue Dragon kókosmjólk
- 1 dósir Hunts Roasted Garlic and Onion pastasósa
- 2 tsk. Blue Dragon Minced Hot Chili chilimauk
- 2 tsk. Blue Dragon Minced Garlic hvítlauksmauk
- 1 tsk. Blue Dragon Minced Ginger engifermauk
- 2 msk. Blue Dragon Fish Sauce fiskisósa
- 3 msk. Oscar humarkraftur
- 1 sítróna, safinn
- 3 msk. Hunts Tomato paste tómatþykkni
- 1 bolli vatn
- 1 pk. Sælkerafiskur litlar tígrisrækjur eða að eigin vali
- 1 pk. Sælkerafiskur skelflettur humar eða að eigin vali
- 200 g lax
- 3 stk. gulrætur, rifnar
- 3 vorlaukar, niðurskornir
- Rapunzel kókosflögur eftir smekk
- Philadelphia original rjómaostur
- Ferskt kóríander eftir smekk
Aðferð:
- Hitið pastasósu, kókosmjólk, tómatþykkni, humarkraft, chilimauk, hvítlauksmauk, engifermauk, sítrónu og fiskisósu saman í potti og látið sjóða í um það bil 5 mínútur.
- Bætið tígrisrækjum, humri og laxi út í og látið sjóða í 5 mínútur í viðbót.
- Berið fram með gulrótum, vorlauk, kókosflögum, rjómaosti og fersku kóríander.
- Upplagt að skreyta súpuna með meðlætinu á fallegan hátt.