Hækkandi hitatölur og sumar í nánd þýðir bara eitt, bjóða í grill og fagna. Hér eru nokkrar girnilegar uppskriftir að kræsingum á grillspjótum.
Samsett mynd
Sumardagurinn fyrsti er handan við hornið og hitatölur að hækka sem þýðir bara eitt. Þá er lag að fagna og kveikja upp í grillinu og grilla góðgæti. Matarmikil og girnileg grillspjót hafa heillað lesendur matarvefsins gegnum tíðina og hér er að finna vinsælustu uppskriftirnar að ómótstæðilega góðum kræsingum sem búið er að þræða upp á grillspjót. Hér eru líka góð ráð fyrir ykkur lesendur góðir til að tryggja að grillspjótin ykkar brenni ekki.
Ómótstæðilega ljúffengar kræsingar á grillið:
Lúxus grillspjót með chimichurri.
Ljósmynd/Snorri Guðmundsson
BBQ-kjúklingaspjót borin fram með makkarónusalati.
Ljósmynd/Berglind Hreiðars
Ómótstæðileg kjúklinga- og grænmetisspjót.
Ljósmynd/Hildur Rut Ingimarsdóttir
Grilspjót með grillosti og grænmeti, með skemmtilegu tvisti.
Ljósmynd/Berglind Hreiðars
Guðdómlega ljúffeng kjúklingaspjót.
Ljósmynd/María Gomez
Miðausturlandakjúklingur á spjóti.
Ljósmynd/Ólöf Einarsdóttir