Hreppstjórakaffið er drykkur helgarinnar og kemur úr kokteilabókinni Heimabarinn eftir þá Andra Davíð Pétursson og Ivan Svan Corwasce barþjóna en í bókinni er að finna fjölmarga girnilega kokteila og drykki sem eiga sér sögu.
Þennan drykk gerði Andri þegar hann var yfirbarþjónn á Mat og Drykk. Drykkurinn er innblásinn af íslenskri sveitasælu, en kaffið, rjóminn, brennivínið og kandís minna flesta Íslendinga á gæðastundir með ömmu og afa.
Þessi skemmtilega útfærsla af Irish Coffee er einstök á sinn hátt, brennivínið frá °64 Reykjavík Distillery parast einstaklega vel við kaffið, kandísið og rjómann enda ríkt af náttúrulegu kúmenbragði. Fitan úr rjómanum bindur svo allt bragðið saman í munninum og gefur silkimjúka áferð.
Hreppstjórakaffi
Skraut:
Aðferð: