Allt var sett á fulla ferð nú í vikunni og byrjað að þreskja korn á ökrunum miklu við Gunnarsholt á Rangárvöllum. Þarna eru undir alls 320 hektarar; ræktun sem Björgvin Þór Harðarson í Laxárdal í Skeiða- og Gnúpverjahreppi stundar sem fóðuröflun fyrir svínabúið Grís og flesk
gadfdfdasfdsa
gadfdfdasfdsa — Morgunblaðið/Sigurður Bogi

Sigurður Bogi Sævarsson

sbs@mbl.is

Allt var sett á fulla ferð nú í vikunni og byrjað að þreskja korn á ökrunum miklu við Gunnarsholt á Rangárvöllum. Þarna eru undir alls 320 hektarar; ræktun sem Björgvin Þór Harðarson í Laxárdal í Skeiða- og Gnúpverjahreppi stundar sem fóðuröflun fyrir svínabúið Grís og flesk. Á stærstum hluta þessa lands er ræktað bygg, en einnig repja og hveiti þótt í minna mæli sé.

Stærstu kornakrar landsins

„Axið

...