Kartöfluréttir - Á næstu grösum
Kaupa Í körfu
SÆMUNDUR Kristjánsson matreiðslumaður Á næstu grösum notar rótargrænmeti nokkuð í sinni matargerð. "Kartöflur gefa þónokkra fyllingu í marga rétti. Sterkjan gefur jafnvægi í ýmsa pottrétti, til að mynda, og kartaflan hefur miklu fleiri eiginleika en margt rótargrænmeti. Kartöflur má sjóða, djúpsteikja, baka, mauka, hafa í mús eða súpu. Það má ofnbaka kartöflurétti, pönnusteikja, búa til skífur, franskar, teninga eða gratínera. Kartaflan getur tekið á sig ýmsar myndir og miklu fleiri en þetta," segir hann. ENGINN MYNDATEXTI.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir