Katrín B. Aðalbjörnsdóttir
Kaupa Í körfu
HVAÐ ER Í MATINN? Katrín B. Aðalbjörnsdóttir segir matseðilinn ráðast af framboði Það er helst á föstudögum sem til eru ferskar kjúklingabringur og oft er brauðið búið á sunnudögum. Það getur reynst snúið að kaupa inn í matinn úti á landi, þar sem vöruúrvalið er oft af skornum skammti. Í versluninni 11-11 á Hvolsvelli er ágætt úrval af grænmeti, ávöxtum og ýmsu sem sást ekki hér áður utan Reykjavíkur en þar er ekki kjötborð með ferskri vöru. MYNDATEXTI: Katrín Aðalbjörnsdóttir segir að erfitt sé að fá ferskar kjötvörur á Hvolsvelli.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir