Emilia Romagna - Massimo í kjallaranum

Emilia Romagna - Massimo í kjallaranum

Kaupa Í körfu

Bragðað á uppáhaldsréttum Verdis Pó-dalurinn hefur oft verið kallaður matarkista Ítalíu. Ómar Óskarsson kitlaði bragðlaukana meðal annars með sérstakri sælkeraskinku. Sunnan árinnar Pó liggur héraðið Emilia Romagna. Frá svæði þessu koma ýmsar heimsþekktar matvörur, svo sem Parmesan-osturinn, "Parmesano Reggiano", og parma-skinkan fræga "Prosciutto Crudo" MYNDATEXTI: Massimo í kjallaranum, þar sem Culatello-skinkan hangir uppi í 14-15 mánuði. Massimo í kjallaranum, þar sem Culatello skinkan hangir uppi í 14-15 mánuði, meðan hún þroskast.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar