Nammi namm, skyr er gott
Kaupa Í körfu
NOKKRIR íslenskir skyrframleiðendur og aðrir í viðskiptalífinu hafa kannað möguleika á að framleiða skyr í Manitoba í Kanada í samstarfi við heimamenn. Þórarinn E. Sveinsson, fulltrúi hópsins, kynnti sér aðstæður í Manitoba í liðinni viku. "Málið er á algjöru frumstigi en það er greinilega áhugi á því í íslenska samfélaginu í Manitoba og mjólkurbússtjórar í fylkinu hafa tekið vel í hugmyndina," segir Þórarinn.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir