Fiskbúðinn Dunhaga - Atli Björnsson
Kaupa Í körfu
Misjafnt hvort fólk vill tílbúna fiskrétti eða kýs að matbúa fiskinn sjálft Um 80% fisksölunnar er ýsa Æ fleiri kaupa tilbúna fiskrétti í allskonar sósum sem einungis þarf að hita í ofni. Hrönn Indriðadóttir ræddi við tvo fisksala og komst að því að það eru líka margir sem vilja matbúa sinn fisk sjálfir.//Viðskiptavinir vilja hefðbundinn fisk Atli Björnsson er eigandi Fiskbúðarinnar í Skaftahlíð og á Dunhaga og segist hann jafnvel vera að velta fyrir sér að opna á fleiri stöðum. Atli hefur ekki mikla trú á tilbúum fiskréttum og segir þá innan við 1% af sölunni hjá sér. MYNDATEXTI: Tilbúnir fiskréttir eru innan við 1% af sölunni hjá Atla enda leggur hann megináherslu á hefðbundinn fisk eins og viðskiptavinir hans kjósa helst.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir