Fiskbúðin okkar Nesvegi Pálmi Karlsson
Kaupa Í körfu
Misjafnt hvort fólk vill tílbúna fiskrétti eða kýs að matbúa fiskinn sjálft Um 80% fisksölunnar er ýsa Æ fleiri kaupa tilbúna fiskrétti í allskonar sósum sem einungis þarf að hita í ofni. Hrönn Indriðadóttir ræddi við tvo fisksala og komst að því að það eru líka margir sem vilja matbúa sinn fisk sjálfir. NÍU ár eru liðin frá því Pálmi Karlsson, framkvæmdastjóri Fiskbúðarinnar okkar, hóf rekstur verslunar sinnar og segir hann reksturinn hafa breyst gífurlega á þeim árum. Hann rekur nú þrjár verslanir; í Álfheimum, á Nesvegi og á Smiðjuvegi. MYNDATEXTI: Um 85% af sölu Fiskbúðarinnar okkar er sala á tilbúnum fiskréttum að sögn Pálma sem hér er með einn af sínum fjölmörgu réttum.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir