Einar Valur Þorvarðarson - Steikhúsið

Júlíus Sigurjónsson
Fleiri myndir eftir ljósmyndara »

Einar Valur Þorvarðarson - Steikhúsið

Kaupa Í körfu

Hvað fer fram í eldhúsi Steikhússins? „Steikhúsið var opnað í júlí árið 2012 og hefur notið mikilla vinsælda bæði meðal Íslendinga sem og erlendra ferðamanna. Sérstaða Steikhússins felst meðal annars í opnu eldhúsi, gæðasteikum og hráu en fallegu umhverfi. Einnig er þetta frábrugðið öðrum veitingastöðum hér á landi þar sem gesturinn velur sitt meðlæti og sósur með steikinni. Áherslur okkar á Steikhúsinu eru eins og nafnið gefur til kynna á eðalsteikur en um leið er vínlistinn okkur mikið metnaðarmál. Hann er stór og fjölbreyttur og allir ættu að geta fundið hjá okkur vín við hæfi. Vínlistinn er með viðurkenningu frá hinu virta tímariti Wine Spectator fyrir einn besta vínlista sem finna má á veitingahúsi.“

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar