Einar Valur Þorvarðarson - Steikhúsið
Kaupa Í körfu
Hvað fer fram í eldhúsi Steikhússins? „Steikhúsið var opnað í júlí árið 2012 og hefur notið mikilla vinsælda bæði meðal Íslendinga sem og erlendra ferðamanna. Sérstaða Steikhússins felst meðal annars í opnu eldhúsi, gæðasteikum og hráu en fallegu umhverfi. Einnig er þetta frábrugðið öðrum veitingastöðum hér á landi þar sem gesturinn velur sitt meðlæti og sósur með steikinni. Áherslur okkar á Steikhúsinu eru eins og nafnið gefur til kynna á eðalsteikur en um leið er vínlistinn okkur mikið metnaðarmál. Hann er stór og fjölbreyttur og allir ættu að geta fundið hjá okkur vín við hæfi. Vínlistinn er með viðurkenningu frá hinu virta tímariti Wine Spectator fyrir einn besta vínlista sem finna má á veitingahúsi.“
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir