Þorsteinn J. Vilhjálmsson eldar silung
Kaupa Í körfu
Síðasta orðið Þessi uppskrift er bragðið að sætum, löngum sumardögum. Ég fiskaði hana upp norður í Aðalvík á Hornströndum, þar sem hún varð til, kannski á pönnu hjá frönskum kokki á skipi sem lá á víkinni. Kannski ekki. Bragðið er að minnsta kosti ekki úr þessari sveit, sem súrsaði egg og sauð fiskihausastöppu dögum saman./Þorsteinn J. ENGINN MYNDATEXTI.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir