Reykt svið og sperglar
Kaupa Í körfu
MIKIÐ annríki hefur verið í reykhúsum bænda að undanförnu enda margt gott sem þaðan kemur. Haustið er tími kjötmetis og kofareyktur matur þykir betri en annar enda reykingaraðferðin gömul og rótgróin í sveitum landsins. Á Hólmavaði í Aðaldal er eitt af þekktustu reykhúsum í Þingeyjarsýslu, en þar hefur Kristján Benediktsson bóndi reykt matvæli í áratugi og þeir eru ófáir laxveiðimennirnir sem leitað hafa til Kristjáns með að fá feng sinn reyktan. ENGINN MYNDATEXTI.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir