Lífrænt ræktaðar risanæpur
Kaupa Í körfu
Í Matjurtargarðinum við Gistiheimilið Brekkubæ á Hellnum fer einungis fram lífræn ræktun matjurta. Sú ræktunaraðferð hefur skilað frábærri uppskeru undanfarin ár og séð gistiheimilinu fyrir grænmeti til salat- og súpugerðar frá miðju sumri og langt fram á haust. Næpurnar sem Jóhann Þóroddsson sáði fyrir í vor slá þó öll vaxtarmet. Þær sem hafa verið teknar upp undanfarna daga hafa vegið frá 1.1 kílói og upp í tæp 2 kíló hver. Myndatexti: Guðríður Hannesdóttir og Kristín Thieme með risanæpur úr lífræna matjurtagarðinum við Brekkubæ.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir