Gallerý kjöt
Kaupa Í körfu
Einungis er ár síðan innflutningur var leyfður á hráskinku hingað til lands og á þessu ári hefur vísir myndast að kjötmenningu, þar sem spariálegg er í aðalhlutverki. Myndatexti: Ekki er sama álegg og álegg, segir Árdís Sigmundsdóttir. Árdís Sigmundsdóttir, framkvæmdastjóri Gallerý kjöts
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir