The Bagel House

The Bagel House

Kaupa Í körfu

Vinsælustu beyglurnar eru svokallaðar beyglur með öllu og svo beyglur með birki og á morgnana eru það beyglur með kanil og rúsínum. Mest seljum við svo af beyglum með pastrami þegar við erum að tala um smurðar beyglur," segja þeir Loftur Freyr Sigfússon og Tryggvi Viðarsson sem kolféllu fyrir beyglum þegar þeir voru á ferðalagi í Kaupmannahöfn fyrir tveimur árum. Þeir komu heim staðráðnir í að opna íslenskan beyglustað og nú tveimur árum síðar er sá draumur orðinn að veruleika og nú reka þeir staðinn The Bagel House ásamt eiginkonum sínum, Lindu Ósk Svansdóttur og Tinnu Aðalbjörnsdóttur MYNDATEXTI: Beygla með pastarami-skinku

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar