Úlfar Eysteinsson - "Úlfar og fiskarnir"
Kaupa Í körfu
ÚLFAR Eysteinsson matreiðslumeistara þarf vart að kynna fyrir fólki. Fáir hafa verið iðnari en hann við að kynna Íslendingum matreiðslu á sjávarfangi, hvort sem um er að ræða fisk eða hvalkjöt, á síðustu áratugum. Úlfar, sem rekið hefur veitingastaðinn Þrjá Frakka við Baldursgötu um árabil hefur nú gefið út bókina "Úlfar og fiskarnir" þar sem jafnt er að finna margvíslegan fróðleik um mismunandi fisktegundir og hvernig framboð á sjávarfangi breytist eftir árstíðum jafnt sem fjölda aðgengilegra og auðveldra uppskrifta að sjávarréttum. MYNDATEXTI: Úlfar Eysteinsson með bókina fyrir utan veitingastaðinn Þrjá frakka.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir