Gellerý fiskur
Kaupa Í körfu
Hvert er algengasta umkvörtunarefni gesta á íslenskum veitingahúsum? Líklega verðlagið. Það er dýrt að fara út að borða á Íslandi og á því er engin einhlít skýring. Smæð markaðarins, hráefnisverð, há opinber gjöld, gífurleg álagning á áfengi og ýmislegt annað má tína til sem ástæður fyrir verðlaginu
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir