Skinka og fíkjur
Kaupa Í körfu
Svokölluð Parmaskinka hefur um tíð verið fáanleg í neytendaumbúðum í stórmörkuðum og jafnframt eru ýmis önnur afbrigði af hráu og verkuðu kjöti orðin algeng í hillum matvöruverslana. Úrvalið í sælkeraverslunum er þó óneitanlega meira MYNDATEXTI: Forréttur: Fíkjur passa vel með hráskinku.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir