Sölvi Hall og fjöldskylda í rúgbrauðsbakstri
Kaupa Í körfu
SÖLVI Hall, matreiðslumeistari og viðskiptafræðingur, bakar um hver jól sérstakt og ljúffengt rúgbrauð. "Við erum búin að baka þetta rúgbrauð síðustu þrjú ár eða svo," segir Sölvi, sem telur þarna hafa myndast góða jólahefð. MYNDATEXTI: Sölvi Hall setur rúgbrauðin í ofninn á Þorláksmessukvöld
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir