Hreindýr
Kaupa Í körfu
HREINDÝR er afbragðsmatur og mjög við hæfi að hafa á borðum um hátíðirnar. Í þessari uppskrift Birgis Ólafssonar, yfirmatreiðslumanns á Holtinu, er hreindýravöðvi borinn fram með fjölbreyttu meðlæti, allt frá graskersterrínu til trufflukróketta og rauðrófumauks. Uppskriftin er fyrir sex manns. Hreindýr
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir