Innflutt hreindýrakjöt
Kaupa Í körfu
VINNSLA hófst á föstudag á grænlensku hreindýrakjöti hjá kjötvinnslufyrirtækinu Viðbót ehf. á Húsavík, en landbúnaðarráðuneytið gaf þá út bráðabirgðaleyfi fyrir því að fimm tonn af kjöti yrðu verkuð fyrir innanlandsmarkað. Frystigámar með 32 tonnum af hreindýrakjötinu hafa staðið á hafnarbakkanum á Húsavík í hálfan mánuð þar sem tilskilin leyfi hafa ekki fengist til að vinna kjötið. Á föstudagsmorgun var innsigli hans loksins rofið, að viðstöddum heilbrigðisfulltrúa og lögreglumönnum. Einungis mátti losa það magn sem nemur innanlandskvótanum að þessu sinni, síðan var gámnum lokað aftur og hann innsiglaður að nýju. MYNDATEXTI: Stefán Hrafn Magnússon tv. og Gunnar Óli Hákonarson voru ánægðir þegar þeir fengu loks að losa grænlenskt hreindýrakjöt úr gáminum.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir