Hollusta hjá Sýni
Kaupa Í körfu
*Hollusta | Einkarekin prófunarstofa annast rannsóknir fyrir fyrirtæki og heldur fyrirlestra um næringu Sífellt fleiri fyrirtækjum er annt um að starfsfólki líði vel í vinnunni og ein leið til þess er að borða hollan mat. Helga Kristín Einarsdóttir talaði við Önnu Sigríði Ólafsdóttur næringarfræðing, sem kennir einstaklingum og fyrirtækjum að bæta matarmenningu. MYNDATEXTI: Starfsfólk Rannsóknaþjónustunnar Sýnis skiptist á við að sjá um hádegismatinn, eina viku í senn, og leggur ávallt fallega á borð.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir