Gullofninn

Ásdís Ásgeirsdóttir

Gullofninn

Kaupa Í körfu

GULLOFNINN| Súrdeigsbrauð og dönsk rúnnstykki Hjónin Hálfdán Sveinbjörn Kristinsson og Margrét Gestsdóttir hafa nýlega opnað nýtt bakarí að Smiðjuvegi 4 í Kópavogi sem hlotið hefur nafnið Gullofninn. Hálfdán, sem er borinn og barnfæddur Búðdælingur, segist hafa flust suður á mölina fimmtán ára gamall og farið að læra bakaraiðn hjá Sandholtsbakaríi. Þar hafi hann starfað í heil sautján ár, en þau hjónin hafi einnig verið búsett í Óðinsvéum í Danmörku í þrjú ár, þar sem Hálfdán starfaði sem bakari. MYNDATEXTI: Hvítar súkkulaðibitakökur (um það bil 20 kökur) 15 g smjörlíki, 240 g. skykur, 1 stór msk. sýróp, 3 egg, 275 g hveiti, 100 g saxað hvítt súkkulaði, 100 g saxað suðuskúkkulaði, 1 tsk. salt, 1 tsk. natron.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar