Gullofninn
Kaupa Í körfu
GULLOFNINN| Súrdeigsbrauð og dönsk rúnnstykki Hjónin Hálfdán Sveinbjörn Kristinsson og Margrét Gestsdóttir hafa nýlega opnað nýtt bakarí að Smiðjuvegi 4 í Kópavogi sem hlotið hefur nafnið Gullofninn. Hálfdán, sem er borinn og barnfæddur Búðdælingur, segist hafa flust suður á mölina fimmtán ára gamall og farið að læra bakaraiðn hjá Sandholtsbakaríi. Þar hafi hann starfað í heil sautján ár, en þau hjónin hafi einnig verið búsett í Óðinsvéum í Danmörku í þrjú ár, þar sem Hálfdán starfaði sem bakari. MYNDATEXTI: Hvítar súkkulaðibitakökur (um það bil 20 kökur) 15 g smjörlíki, 240 g. skykur, 1 stór msk. sýróp, 3 egg, 275 g hveiti, 100 g saxað hvítt súkkulaði, 100 g saxað suðuskúkkulaði, 1 tsk. salt, 1 tsk. natron.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir