Sælgæti
Kaupa Í körfu
Fátt á betur við um páskahelgina en gott súkkulaði og því einkar vel til fundið um hátíðarnar að dekstra bragðlaukana með himneskum konfektmola. Heilsuhúsið hefur nýlega hafið innflutning á verðlaunakonfektinu Booja Booja, sem framleitt er í Norfolk á Englandi. Konfektið, sem inniheldur 56% kakómassa, er unnið úr lífrænum hráefnum og ætti að henta vel flestum sama hvað öllu fæðuóþoli líður, enda án mjólkur, glútens, hveitis og erfðabreytts hráefnis
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir