Kristinn Guðmundsson
Kaupa Í körfu
Flestir Íslendingar ættu að þekkja kjötfarsbollur eða kálböggla, sem í hugum margra getur talist vera þjóðlegur hvunndagsmatur. Kjötfars getur á hinn bóginn ekki talist uppáhaldshráefni matreiðslumanna til að vinna úr, en býður þó upp á marga möguleika og skemmtilegar útfærslur. Daglegt líf fékk yfirmatreiðslumeistarana Ingvar Sigurðsson á Argentínu og Kristinn Guðmundsson á Brasserie Borg til liðs við sig og bað þá um að útbúa spennandi rétti úr kjötfarsi, sem kjötfarsunnendur gætu tileinkað sér og hrist fram úr erminni á tiltölulega skömmum tíma MYNDATEXTI: Kristinn Guðmundsson, yfirmatreiðslumeistari á Brasserie Borg.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir