Ragnheiður Ágústsdóttir og Ingibjörg Guðjónsdóttir

Árni Torfason

Ragnheiður Ágústsdóttir og Ingibjörg Guðjónsdóttir

Kaupa Í körfu

MATARKISTAN | Með veislu í farangrinum Hundasúru- og skarfakálssalat, njólasúpa, birkikryddaðar fjallakótilettur, hvannar- og agúrkudúet, fjallakaffi og fleira er meðal kræsinga sem bornar eru á borð í nýju matreiðslukveri fyrir ferðamenn "Með veislu í farangrinum". Þær Ingibjörg Guðrún Guðjónsdóttir og Ragnheiður Ingunn Ágústsdóttir kynntust á fjöllum fyrir tæpum tveimur áratugum en þær hafa báðar starfað við leiðsögn og kokkamennsku í fjallaferðum. MYNDATEXTI: Ragnheiður Ágústsdóttir og Ingibjörg Guðjónsdóttir.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar