Indverskur matur - George Holmes
Kaupa Í körfu
*MATARKISTAN | Matreiðslumaðurinn George Holmes býður í mat Hann elskar að elda og þá er sama hvort það er indverskt, ítalskt eða íslenskt. Hann nýtur sín þó best þegar hann blandar saman ólíkum aðferðum í eldamennskunni. George Holmes bauð Guðbjörgu R. Guðmundsdóttur í mat. Ég borða skyr eiginlega á hverjum degi og veit ekkert betra en íslenska villibráð," segir George Holmes matreiðslumaður þegar ég byrja að tala við hann um mat og uppruna hans á meðan við gæðum okkur á lúðunni. Lúðan kemur reyndar á óvart, er mild á bragðið en hjúpurinn á fiskinum er bragðmikill og passar vel með honum. Maturinn er frábær. MYNDATEXTI: Sætar gulrætur: Með kókosmjólkursósu.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir