Egill Þór og Sigrún Edda
Kaupa Í körfu
Eftir þunga máltíð á aðfangadag finnst Sigrúnu Eddu Jónsdóttur og Agli Þór Sigurðssyni gott að gæða sér á grilluðum humar á jóladag. Á HEIMILI Sigrúnar Eddu Jónsdóttur og Egils Þórs Sigurðssonar á Seltjarnarnesi er grillaður humar ávallt á borðum á jóladagskvöld, borinn fram með sítrónusmjörsósu og heimabökuðu snittubrauði. MYNDATEXTI: Gott er að fá léttan mat eins humarinn eftir þunga máltíð á aðfangadag.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir