Þórður og dóttirin Bryndís
Kaupa Í körfu
Bakaðar baunir eru eflaust ekki nefndar á nafn í sömu andrá og hangikjöt í hugum margra. Því er þó þannig farið hjá Þórði Sverrissyni, en hann ólst upp við að bakaðar baunir væru ómissandi meðlæti með hangikjötinu á aðfangadag og á gamlársdag. "ÞAÐ var ekki fyrr en á unglingsárunum að ég komst að því að bakaðar baunir voru ekki á borðum allra Íslendinga um jólin," segir Þórður Sverrisson, forstjóri Nýherja MYNDATEXTI Þórður ásamt dóttur sinni Bryndísi með frumraunina í döðlubitakökubakstri.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir