Gallerý fiskur við Nethyl
Kaupa Í körfu
MATARKISTAN | Tilbúnir fiskréttir eru vinsælastir hjá ungu fólki sem er að hefja búskap Matreiðslumenn eru teknir við af sjómönnum, ýsan er á undanhaldi og þeir sem yngri eru vilja tilbúna fiskrétti, segja feðgarnir í Nethyl. Þegar við byrjuðum fyrir um tólf árum var ýsan aðaluppistaðan," segir Ásmundur Karlsson, fisksali og veitingamaður í Gallerý fiski við Nethyl....Fyrir þremur árum opnuðu þeir feðgar Ásmundur og Kristófer veitingastað við hliðina á fiskbúðinni og bjóða þar eingöngu upp á fiskrétti í hádegi og á kvöldin alla virka daga. MYNDATEXTI: Anna Guðmundsdóttir matreiðslumaður, Ásmundur Karlsson, Hallgrímur Georgsson matreiðslumaður og Kristófer Ásmundsson hjá Nethyl.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir