Gallerý fiskur við Nethyl

Jim Smart

Gallerý fiskur við Nethyl

Kaupa Í körfu

MATARKISTAN | Tilbúnir fiskréttir eru vinsælastir hjá ungu fólki sem er að hefja búskap Matreiðslumenn eru teknir við af sjómönnum, ýsan er á undanhaldi og þeir sem yngri eru vilja tilbúna fiskrétti, segja feðgarnir í Nethyl. Þegar við byrjuðum fyrir um tólf árum var ýsan aðaluppistaðan," segir Ásmundur Karlsson, fisksali og veitingamaður í Gallerý fiski við Nethyl....Fyrir þremur árum opnuðu þeir feðgar Ásmundur og Kristófer veitingastað við hliðina á fiskbúðinni og bjóða þar eingöngu upp á fiskrétti í hádegi og á kvöldin alla virka daga. MYNDATEXTI: Anna Guðmundsdóttir matreiðslumaður, Ásmundur Karlsson, Hallgrímur Georgsson matreiðslumaður og Kristófer Ásmundsson hjá Nethyl.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar