Guðmundur Fannar Guðjónsson
Kaupa Í körfu
Meistarakokkurinn Guðmundur Fannar Guðjónsson á veitingastaðnum Heitt og kalt við Grensásveg, sagði að reynslan hefði kennt honum að viðskiptavinirnir væru frekar íhaldssamir þegar kemur að baunasúpunni sem á að vera með saltkjötinu á sprengidag. MYNDATEXTI:Guðmundur Fannar Guðjónsson á veitingastaðnum Heitt og kalt segir að viðskiptavinirnir séu frekar íhaldssamir þegar kemur að baunasúpunni
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir