Matarkarfan í Hagkaup - Nanna og Svanur

Þorkell Þorkelsson

Matarkarfan í Hagkaup - Nanna og Svanur

Kaupa Í körfu

HVAÐ ER Í MATINN? | Nanna á um 1.400 matreiðslubækur "Galdurinn er að baka fiskinn með roðinu og láta það snúa upp, þá er miklu minni hætta á að fiskurinn verði þurr," segir Nanna Rögnvaldardóttir þegar farið er með henni í matvörubúð. Ég hef gert ýmis tilbrigði af þessum ýsurétti," segir Nanna Rögnvaldardóttir, matgæðingur og höfundur matreiðslubókanna Matarást og Matreiðslubók Nönnu, þegar við göngum með henni um Hagkaup í Kringlunni. MYNDATEXTI: Tilbrigði við soðninguna: Nanna Rögnvaldardóttir tekur við ýsunni hjá Svani Magnússyni.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar