Guðrún Pálína Haraldsdóttir eldar fiskrétt
Kaupa Í körfu
MATARKISTAN Ýsuflök hafa verið á hagstæðu verði að undanförnu. Það er liðin tíð að ýsan sé bara soðin og borin fram með kartöflum og smjöri þótt þannig sé hún líka góð. Nokkrir voru beðnir um að deila með lesendum sínum uppáhaldsuppskriftum... Guðrún Pálína Haraldsdóttir er mikil fiskikona og henni finnst fiskur oftast vera miklu betri en kjöt. "Ég reyni að elda fisk þrisvar sinnum í viku. MYNDATEXTI: Guðrún Pálína Haraldsdóttir er að elda fiskrétt og Marta Valdís Reykdal, fimm ára, fylgist áhugasöm með matreiðslunni.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir