Guðrún Pálína Haraldsdóttir eldar fiskrétt

Þorvaldur Örn Kristmundsson

Guðrún Pálína Haraldsdóttir eldar fiskrétt

Kaupa Í körfu

MATARKISTAN Ýsuflök hafa verið á hagstæðu verði að undanförnu. Það er liðin tíð að ýsan sé bara soðin og borin fram með kartöflum og smjöri þótt þannig sé hún líka góð. Nokkrir voru beðnir um að deila með lesendum sínum uppáhaldsuppskriftum... Guðrún Pálína Haraldsdóttir er mikil fiskikona og henni finnst fiskur oftast vera miklu betri en kjöt. "Ég reyni að elda fisk þrisvar sinnum í viku. MYNDATEXTI: Guðrún Pálína Haraldsdóttir er að elda fiskrétt og Marta Valdís Reykdal, fimm ára, fylgist áhugasöm með matreiðslunni.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar