Finnur Björgvinsson eldar ýsurétt
Kaupa Í körfu
MATARKISTAN Ýsuflök hafa verið á hagstæðu verði að undanförnu. Það er liðin tíð að ýsan sé bara soðin og borin fram með kartöflum og smjöri þótt þannig sé hún líka góð. Nokkrir voru beðnir um að deila með lesendum sínum uppáhaldsuppskriftum. ...Það er húsbóndinn á heimilinu sem sér um matseldina þegar fiskur er á boðstólum hjá hjónunum Finni Björgvinssyni og Önnu Alfreðsdóttur. "Við erum með fisk tvisvar í viku og þá er það ég sem sé um matseldina í svona 90% tilvika," segir hann. MYNDATEXTI: Finnur Björgvinsson sér um matseldina þegar fiskur er á boðstólunum.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir