Margrét Jónína Stefánsdóttir,
Kaupa Í körfu
MATARKISTAN | Lambalæri matreitt á ýmsa vegu Sunnudagssteikina má matreiða á ótal vegu og þó einhverjir kunni best að meta lambalærið að hætti ömmu eða mömmu eru til aðrar nýstárlegri útgáfur sem líka þykja lostæti. ...Lambasteikin er ómissandi á borðum hjá Margréti Jónínu Stefánsdóttur að Gerðum í Gaulverjabæjarhreppi enda getur heimilisfólkið þar á bæ gengið að sunnudagslærinu nokkuð vissu um hádegisbilið. Þá hefur lærið fengið að malla í ofninum í rúma tvo tíma og safinn af kjötinu verið notaður í sósugerðina. MYNDATEXTI: Margrét Jónína Stefánsdóttir, heimilisfræðikennari við Fjölbrautaskóla Suðurlands á Selfossi, matreiðir gjarnan lambalæri.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir