Margrét Jónína Stefánsdóttir,

Sigurður Jónsson

Margrét Jónína Stefánsdóttir,

Kaupa Í körfu

MATARKISTAN | Lambalæri matreitt á ýmsa vegu Sunnudagssteikina má matreiða á ótal vegu og þó einhverjir kunni best að meta lambalærið að hætti ömmu eða mömmu eru til aðrar nýstárlegri útgáfur sem líka þykja lostæti. ...Lambasteikin er ómissandi á borðum hjá Margréti Jónínu Stefánsdóttur að Gerðum í Gaulverjabæjarhreppi enda getur heimilisfólkið þar á bæ gengið að sunnudagslærinu nokkuð vissu um hádegisbilið. Þá hefur lærið fengið að malla í ofninum í rúma tvo tíma og safinn af kjötinu verið notaður í sósugerðina. MYNDATEXTI: Margrét Jónína Stefánsdóttir, heimilisfræðikennari við Fjölbrautaskóla Suðurlands á Selfossi, matreiðir gjarnan lambalæri.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar