Sjávarútvegssýningin

Golli / Kjartan Þorbjörnsson
Fleiri myndir eftir ljósmyndara »

Sjávarútvegssýningin

Kaupa Í körfu

"Við erum búnir að þróa aðferð til að geyma fisk eftir að hann kemur að landi og þar til hann fer í vinnslu. Við erum að vinna þar á eins konar gráu svæði, vegna þess að fiskur er að tapa 7% til 15% af þyngd sinni frá því honum er landað og þar til hann fer í fiskvinnsluvél. Við komum í veg fyrir þetta vökvatap og bætum gæði og geymsluþol fisksins að auki," segir Jóhannes Arason, framkvæmda-stjóri Natural White. MYNDATEXTI: Fiskvinnsla Jóhannes Arason kynnti náttúruvæna íblöndunarefnið Natural White á Íslenzku sjávarútvegssýningunni.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar