Kjötdúfur
Kaupa Í körfu
Eina dúfnabú landsins sem framleiðir kjöt er rekið í Reykjahverfi Reykjahverfi | "Hugmyndin að framleiðslu á lúxuskjöti til veitingahúsa vaknaði aftur í vor þegar við komum í sveitina," segir Atli Jespersen sem nýlega flutti ásamt fjölskyldu sinni að Steinholti í Reykjahverfi. MYNDATEXTI: Dúfnabú Atli Jespersen með eina væna dúfu í búinu. Í baksýn sjást hreiðrin þar sem dúfurnar verpa og unga út. Lítið er slátrað fyrstu árin því verið er að byggja upp stofn.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir