Sigurður Ingi Jóhannsson

Sigurður Sigmundsso

Sigurður Ingi Jóhannsson

Kaupa Í körfu

Við hjónin gátum ekki alveg komið okkur saman um hvað ætti að vera í matinn á aðfangadag," segir Sigurður Ingi Jóhannsson, dýralæknir og oddviti í Hrunamannahreppi. "Á æskuheimili konunnar minnar var alltaf steikt nýtt svínslæri en ég hafði vanist því að lambahryggur væri í matinn á aðfangadagskvöld." Sigurður Ingi og Anna Ásmundsdóttir, eiginkona hans, þurftu því að koma sér saman um hátíðarmatseðil sem bæði væru sátt við. "Smátt og smátt þróaðist það þannig að ég sá um að elda matinn á aðfangadagskvöld. Lendingin varð önd, elduð eftir uppskrift sem unnin er upp úr tveimur uppskriftum, já, gott ef ekki fleiri." MYNDATEXTI Sigurður Ingi Jóhannsson gefur okkur uppskriftir að dýrindis jólamáltíð.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar